หูฟังบลูทูธ Jbl กำเนิดเสียงแห่งพลัง

หูฟังบลูทูธ Jbl

หากกล่าวถึง JBL ส่วนใหญ่เราจะนึกถึงลำโพงที่ให้เสียงคุณภาพดีเยี่ยม แต่อีกสิ่งที่ดังมากในช่วงที่ผ่านมาเลย คือ หูฟังบลูทูธ Jbl สำหรับ JBL เป็นหนึ่งในบริษัทด้านระบบเสียงที่มีอายุเก่าแก่ที่ สุดแห่งหนึ่งของโลก ซึ่งอยู่มานานถึง 70 กว่าปี JBL ได้รับทั้งรางวัล Grammy และ Oscar สาขาเทคโนโลยีด้านออดิโอ JBL ถือเป็นผู้อยู่เบื้องหลังและมีบทบาทสำคัญในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมดนตรี รวมถึงเป็นผู้ปฏิวัติวงการบันทึกเสียง และเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตระดับตำนานอย่าง Woodstock ซึ่งถูกบันทึกในประวัติศาสตร์ว่าเป็นคอนเสิร์ตร็อคครั้งแรกๆ ที่มีจำนวนคนเข้าชมมากที่สุด กับ 7 ทศวรรษที่ผ่านมา

JBL ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านระบบเสียงในสายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เครื่องเสียงไฮไฟในบ้าน และในรถยนต์ ระบบเสียงของ JBL ถูกนำไปติดตั้งใช้งานและการทัวร์มีจำนวนนับพันๆ แห่งทั่วโลก ทั้งในโรงละคร โรงภาพยนตร์ โบสถ์ ห้องประชุมขนาดใหญ่ สนามกีฬา เอริน่า ห้องบันทึกเสียง และระบบ THX ในโรงภาพยนตร์ JBL ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1946 ตลอดเวลา 70 ปีที่ผ่านมา มีความเสมอต้นเสมอปลาย มีการพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ตลอดเวลา พร้อมกับได้ปฏิวัติวงการเสียงในระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียงบ้าน รถยนต์ มัลติมีเดีย และเทคโนโลยีเชื่อมต่อ

อย่างไรก็ตาม หูฟังบลูทูธ เป็นไอเท็มยอดฮิตที่เหมาะสำหรับหลายกลุ่ม ทั้งผู้ที่ชื่นชอบการใช้ หูฟัง bluetooth ออกกําลังกาย เป็นประจำ นักธุรกิจหรือคนทำงานที่ต้องการความคล่องตัว ผู้ที่ขับขี่รถยนต์และยานพาหนะต่างๆ เป็นต้น สำหรับใครที่กำลังสนใจอยาก ซื้อหูฟังบลูทูธ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นที่ตรงไหน หูฟัง bluetooth มีกี่ประเภท แล้วควรเลือก หูฟังยี่ห้อไหนดี แบบไหนถึงจะมั่นใจในคุณภาพและตอบโจทย์ด้านการใช้งาน หูฟังบลูทูธยี่ห้อไหนดี ดังนั้น เราจึงได้รวบรวม หูฟังบลูทูธ Jbl ที่กำลังมาแรงและขายดีในช่วงเวลานี้ มาบอกต่อ เพื่อเป็นทางเลือกให้คุณมากยิ่งขึ้นในการฟังเพลงเพราะๆ ต่อเนื่อง

JBL Tune 110BT คุณภาพเสียง JBL ในราคาและน้ำหนักเบา ๆ มีสีหวานให้เลือก

หูฟังแบบ In-Ear ที่อัพเกรดมาจากรุ่น Tune 110 ตัวยอดนิยม น้ำหนักอาจจะเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย เพราะเพิ่มฟังก์ชันเชื่อมต่อไร้สายเข้ามาเพื่อการใช้งานที่สะดวกมากขึ้น แต่มีน้ำหนักแค่ 16.2 g เท่านั้น ส่วนพลังเสียง พลังเบสนั้นยังเป็นที่น่าพอใจเหมือนเดิม เหมาะสำหรับใช้ฟังเพลงมากกว่าใช้สนทนา

ส่วนสายคล้องคอจะมีขนาดยาวกว่ารุ่นอื่น ๆ ปุ่มปรับการทำงานจะอยู่บนสายตำแหน่งด้านข้างของผู้ใช้ทำให้กดใช้งานได้ไม่ลำบาก เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 4.0 ด้วยการชาร์จ 2 ชั่วโมงจะสามารถฟังดนตรีได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ที่น่าสนใจอีกอย่าง คือ มีสีหวาน ๆ อย่างสีชมพู สีฟ้าอ่อนให้สาว ๆ เลือกใช้ด้วย และมาต่อกันที่ หูฟังครอบหู bluetooth headphones จากแบรนด์ดังอย่าง JBLT450 BT  ที่มาในสไตล์ออนเอียร์น้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาได้อย่างสะดวกในระหว่างการเดินทาง

หูฟัง true wireless สายแบนที่สวมใส่ได้อย่างสบายหูและสะดวกด้านการใช้งานด้วย Tangle free ส่วนของ Ear Cup ที่สามารถควบคุมและรับสายได้ตามต้องการ หูฟังบลูทูธ jbl เสียงเบสที่หนักแน่นและเพราะทุกองศา สามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องนานถึง 11 ชั่วโมงและเชื่อมต่อกับระบบ Bluetooth 4.0

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *